Monday, May 29, 2023
HomeĐịnh nghĩaAdmin Là Gì?

Admin Là Gì?

Admin Là Gì?

Admin là gì Hẳn là nhiều bạn chưa biết đến khái niệm này. Ngoài ra còn nhiều từ khác liên quan như :Administrator website, Admin diễn đàn, Admin facebook…

Admin có thể dịch nhiều nghĩa khác nhau , tùy lĩnh vực và hoàn cảnh cụ thể. Tuy nhiên bạn sẽ thường gặp nhiều nhất là: Admin website, Admin Facebook, Admin máy tính, Admin diễn đàn, Admin blog… Hoặc trong kinh doanh thì có thể có Sale Admin (trợ lý kinh doanh).

Administrator Website? , Admin Diễn Đàn?, Admin là gì? , Admin Facebook?

Vậy Admin là gì?

Admin là viết tắt của từ tiếng Anh là  Administartor có nghĩa là: người quản lý, người quản trị hay là quản trị viên.

Đối với các website thì admin chính là người điều hành website đó, hoặc lập lên trang web đó. Cũng có thể có nhiều kiểu admin khác nhau.

Đối với mạng xã hội như admin facebook thì là người tạo và quản lý cái fanpage facebook. Có toàn bộ các quyền đối với fanpage đó.

Trong máy tính, laptop thì có khái niệm khác là  1 loại tài khoản Administrator. Đây thường là quyền quản trị cao nhất trong máy tính cá nhân, một số trường hợp nếu không được chạy dưới cấp quyền của admin thì sẽ không được chấp nhận.

iWiKi đã giúp bạn giải quyết được vấn đề Admin Là Gì? Bạn có những nghi vấn những khái niệm nào nữa thì bình luận dưới để iWiKi giúp bạn giải quyết nhé.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments